Các cách kiếm tiền online uy tín hiện nay

Có một câu nói mình rất tâm đắc khi đồng hành cùng công việc kiếm tiền online là “Internet là một núi tiền và quan trọng là cách bạn tiếp cận và lấy nó” và hôm nay Blog Văn Trần sẽ chia sẻ cho các bạn hình dung được kiếm tiền online trên mạng bằng cách nào và các bước thực hiện như thế nào nhé.

Trên mạng có rất nhiều cách để các bạn có thể kiểm được tiền, mình sẽ đưa ra một số cách kiếm tiền phổ biến và thông dụng hiện nay.

Kiếm tiền với affiliate marketing (Tiếp thị liên kết)

Affiliate marketing hay tiếp thị liên kết hiểu đơn giản là Công ty A (Lazada,Shoppe,..) có các sản phẩm cần được đưa đến tay người tiêu dùng. Bạn sẽ là cầu nối giữa sản phẩm và người tiêu dùng. Khi khách hàng mua sản phẩm thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Ví dụ: Lazada bán Quyển sách “Đắc Nhân Tâm” và bạn đăng ký tiếp thị cho Lazada. Họ sẽ cho bạn 1 mã liên kết và bạn kiếm tiền bằng cách dùng mã liên kết này giới thiệu trên blog của bạn, Khi khách hàng thấy và click vào và mua quyển sách này thì hệ thống tự động trích % ra cho bạn.

Bạn không cần phải sở hữu sản phẩm dịch vụ, cũng không cần quan tâm về việc mua bán. Điều bạn cần là giới thiệu sản phẩm tới khách hàng và nhận được mức hoa hồng hấp dẫn.

Kiếm tiền bằng sáng tạo nội dung trên Youtube (Youtuber)

Youtube là một nền tảng Video cực lớn của Google. Nếu bạn hàng ngày vẫn lướt Youtube để xem các video trên đó thì chắc hẳn thấy các nhóm tạo ra các sản phẩm video rồi upload lên cho bạn xem.

Bạn có thấy 1 điều là khi xem sẽ xuất hiện các quảng cáo chèn ngang qua. Khi bạn xem quảng cáo thì nhà quảng cáo sẽ trả tiền cho Youtube và Youtube sẽ chia hoa hồng cho bạn. Càn nhiều lượt xem càn kiếm được nhiều tiền.

Vậy kiếm tiền qua Youtube đơn giản là tạo nội dung video đưa lên, nội dung càn hấp dẫn, càn nhiều người xem thì càn kiếm được nhiều tiền.

Bán hàng online trên Facebook

Facebook là mạng xã hội toàn cầu, và tại Việt Nam thì rất được thịnh hành (Bạn tự xem lại mình 1 ngày vào facebook bao nhiêu lần và bao lâu thì mới thấy nó thu hút người dùng như thế nào)

Nhờ đó nếu bạn có sản phẩm hoặc sản phẩm tiếp thị liên kết thì kênh facebook cũng là kênh bán hàng cực mạnh hiện nay. Điều quan trọng vẫn là làm sao để tiếp cận được khách hàng… Có rất nhiều cách như live tream, quảng cáo,… trong bài viết này mình chỉ nói sơ qua cho bạn hiểu nó tiềm năng như thế nào.

Kiếm tiền bằng trading Coin (Tiền điện tử).

Tiền điện tử hiện nay là tiền được mã hóa theo công nghệ Blockchain như Bitcoin, Etherium, Litecoin,.. và được rất nhiều nước công nhận. Đây là 1 thị trường mới đầy tiềm năng và cũng không ít rủi ro.

Trading coin  hiểu đơn giản là mua đi bán lại (Mua ở giá trị thấp rồi đợi đồng tiền tăng giá trị rồi bán lại.

Hình thức này bạn không những cần có vốn mà bạn còn phải có đủ kiến thức để thực hiện giao dịch.

Nếu bạn không chắc về chuyên môn mình khuyên bạn nên tìm hiểu trước khi tham gia..

Bạn có thể tham khảo cách mua đồng Bitcoin tại đây

Viết Blog kiếm tiền.

Nếu bạn có sở thích viết blog cá nhân về ngành nghề hay bất cứ lĩnh vực nào bạn có kiến thức thì đây là công việc giúp bạn kiếm ra tiền.

Bằng cách viết các blog chia sẻ, khi nội dung của bạn hay, có ý nghĩa thì sẽ có nhiều người đọc. Khi ấy bạn đăng ký tài khoản kiếm tiền với google Adsense và đặt code lên blog của mình. Khi ấy website của bạn sẽ hiện lên các bản quảng cáo và bạn kiếm tiền nhờ lượt truy cập của người dùng vào blog của bạn hoặc họ click vào quảng cáo thì bạn sẽ được nhận tiền từ google.

Kiếm tiền bằng viết blog nếu bạn thực sự sáng tạo được nội dung thì Ưu điểm là bạn có thể kiếm tiền một cánh ổn định và lâu dài. Nhược điểm của cách kiếm tiền này là thời gian lâu, đầu tư nhiều công sức, và tiền vào. Mình hiện đang sử dụng theo cách này nhé.

Kiếm tiền bằng nhiều cách khác.

Ở đây mình không khuyến khích vì rất khó khăn và cũng chưa chắc bạn sẽ nhận được tiền. Có các cách kiếm tiền khác như: xem quảng cáo, gõ captcha, Click quảng cáo, làm offer, đào coin, Tạo và bán gmail, facebook, Like facebook,… Rất nhiều cách nhé.

Trên đây là 5 cách kiếm tiền phổ biến và uy tín hiện nay! Bạn nên tìm hiểu và tập trung vào 1 cách hoặc làm đồng thời để giúp tăng thu nhập nhé!

Những bài tiếp theo mình sẽ giới thiệu chi tiết từng cách kiếm tiền cho bạn nhé. Rất mong được sự đóng góp thêm của các bạn về cách kiếm tiền của bạn, Đừng ngần ngại hãy comment bên dưới để đóng góp hoặc hỏi chi tiết.

Add Comment