Cách kiếm tiền online với Bitcoin (Đồng tiền mã hóa)

Chắc hẳn bạn cũng có nghe đâu đó có vài người giàu lên tiền tỷ nhờ mua Bitcoin. Bạn cũng nghe không ít thông tin lừa đão mua bán tiền điện tử trên mạng.

Để các bạn hiểu rõ hơn bản chất của nó, thì mình cùng tìm hiểu đồng coin là gì nhé.

Tiền mã hóa là gì?

Tiền mã hóa (Cryptocurrency) là một tài sản kỹ thuật số mà chức năng chính của nó là hoạt động như một phương tiện trao đổi giá trị trong một hệ thống kinh tế ngang hàng, sử dụng mật mã học để xác thực và bảo mật các giao dịch cũng như kiểm soát việc tạo ra các đồng tiền mới. Tiền mã hóa được xếp vào nhóm phụ của tiền kỹ thuật số và cũng được xếp vào nhóm phụ của tiền ảo.

Bitcoin là đồng tiền mã hóa phi tập trung đầu tiên được ra đời vào năm 2009. Bitcoin sử dụng công nghệ Blockchain để lưu trữ dạng phân tán. Ngoài Bitcoin ra thì hiện nay có rất nhiều đồng coin khác (Altcoin) như ETH, XRP,USDT,…

Cách mua Bitcoin như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều nơi để mua được bitcoin, chủ yếu là các sàn giao dịch. Tại Việt Nam bạn gõ Google cách mua bitcoin thì sẽ hiển thị rất nhiều cách nhưng để nhanh chóng và thuận tiện, mình giới thiệu bạn 1 số cách đơn giản và an toàn cho bạn là mua Bitcoin trên sàn Remitano.

Sau khi bạn mua được Bitcoin rồi thì bạn bạn chuyển Bitcoin lên sàn giao dịch để bắt đầu trading coin.

Sàn giao dịch là gì?

Sàn giao dịch mình nói cách hiểu nôm na là nơi để mua và bán Bitcoin (Nơi để trading coin). Hiệu nay có rất nhiều sàn giao dịch lớn, uy tín, như Binance, coinbase, OKex,Poloex,… Hiện tại xét về trãi nghiệm thì mình thích dùng sàn Binance hơn!

Bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản tại sản Binance tại đây nhé.

Trading coin là gì?

Chú ý Trước khi trading coin bạn phải có kiến thức của một trader để tránh việc mua ở đỉnh và bán ở đáy!

Hiểu đơn giản việc trading coin là việc Mua đồng coin ở giá thấp rồi đợi đồng coin đó lên giá thì bán, sẽ sinh lợi nhuận.

Ví dụ: Bạn mua 1000$ vào đồng Bitcoin với giá là 10000$ thì bạn sẽ được 0.1 Bitcoin, Sau đó Bitcoin lên với giá 20000$ thì bạn bán ra bạn sẽ được 2000$.

Trên sàn sẽ có đồng USDT hoặc các đồng đứng giá để mình giữ coin và trading. Thường trên sàn sẽ ghi BTC/USDT có nghĩa là cặp giao dịch giữa bitcoin và đồng Tether (1 Tether = 1$ Đồng này cố định). Nếu thị trường xu hướng giảm bạn nên trữ về đồng USDT để tránh bão nhé.

Sau khi giao dịch thành công, có lãi, rồi thì rút tiền về ví của mình và hưởng thụ nhé.

Cách trading coin hiệu quả. (Update sau)

Nếu bạn là người chưa biết gì thì trước khi trading phải tìm hiểu cách giao dịch làm sao hiệu quả. có nghĩa là tỷ lệ thắng cao hơn thua.

Mình sẽ xây dựng 1 series các hướng dẫn trading cho các bạn mới tham gia vào thị trường này! các bạn nhớ bấm vào chuông bên phải để theo dõi bài viết mới nhất nhé.

 

 

Add Comment